Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Tham dự chương trình Về phía Trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội Đồng Trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Trưởng phòng CTCT - HSSV; PGS.TS. Trần Vũ Tài - UV BCH Đảng bộ Trường ĐH VinhBí thư ĐBBP, Phó Hiệu trưởng Trường Sư phạm; Thượng tá - ThS.Nguyễn Đình Lưu - Phó Trưởng Khoa Trung tâm GD QP-AN; TS. Đậu Đức Anh - Phó Chánh Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể;

Đại biểu tham dự Lễ tổng kết

Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường có ThS Nguyễn Thái Dũng - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Đoàn Minh Trang - Phó Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Nguyệt Anh - UV BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, UV BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Bí thư đoàn trường thuộc/trực thuộc, đoàn viện, liên chi đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên các trường thuộc, Liên chi hội trưởng các khoa viện và các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt toàn trường.

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đ/c Nguyễn Thái Dũng - UV BTV Tỉnh Đoàn Nghệ An, Bí thư Trường Đoàn trường nhấn mạnh Qua hơn một tháng triển khai, các hoạt động ở các chi đoàn, Liên chi đoàn, Đoàn viện, Đoàn Trường thuộc đã diễn ra với nhiều hình thức, đa dạng, phát huy được tính sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn trường, đúng với tinh thần của Tháng Thanh niên 2024 mà Đoàn trường đã phát động qua lời căn dặn của Bác:

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân

Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ

Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng - UV Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Phát biểu Tổng kết

Tại buổi lễ, đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả đạt được của các cấp bộ Đoàn, Hội trong Tháng Thanh niên về các nội dung như: công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các hoạt động thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; thanh niên tình nguyện vì cộng đồng; các hoạt động đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Đồng chí Đoàn Minh Trang - Phó Bí thư Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên 2024

Đại biểu tham dự trao Giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2024

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã Giấy khen cho 197 cá nhân xuất sắc tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2024. Đây là những tấm gương tiêu biểu với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần trách nhiệm cao, đã dành tuổi trẻ của mình để cổng hiến, sáng tạo, nhiệt huyết trong Tháng Thanh niên 2024.

Toàn cảnh buổi lễ

Tháng Thanh niên 2024 tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong đoàn viên thanh niên thực sự là cơ hội để tuổi trẻ cả nước thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, sáng tạo, khát vọng cống hiến, với những công trình, phần việc thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, lan toả những câu chuyện, hình ảnh đẹp tích cực đến đoàn viên thanh niên toàn trường, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024, hòa nhịp trong niềm vui chung hướng về đại lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Trường.

Tin bài: Văn phòng Đoàn Thanh niên