🏆Kết quả cuộc thi
🥇Giải nhất: Chiến thần nấu ăn - 63B1 Luật Học.
🥈Giải nhì: Phù thủ bếp núc - 62B Du Lịch.
🥉Giải ba: Vì phụ nữ, chúng tôi không ngại vào bếp - 63B2 Luật Học.
Về tham dự cuộc thi có:
+ TS Bùi Minh Thuận_ Chủ tịch Công đoàn Trường KHXH&NV;
+ Đ/c Nguyễn Thành Lộc_Uỷ viên Đoàn trường Đại học Vinh, Phó bí thư Đoàn trường Khoa học Xã hội và Nhân văn;
+ Đ/c Đậu Thị Thuỳ Linh_ Chủ tịch Hội sinh viên trường Khoa học xã hội và nhân văn, Uỷ viên Đoàn trường KHXH&NV.
🩵 Cùng với đó BTC xin gửi lời cảm ơn tới các vị ban giám khảo: TS. Nguyễn Văn Trung - Trưởng Khoa Du Lịch và Công Tác Xã Hội; TS. Võ Thị Hoài Thương, Ths. Võ Thị Mai Anh - Giảng viên khoa Du lịch và Công tác Xã hội đã đến tham dự và chọn ra một kết quả rất công tâm cho các đội thi của chúng ta.
💌 BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ “Tổ chức kết nối kinh doanh BNI thanh Nghệ Tĩnh” đã góp một phần rất lớn để chương trình có thể thực hiện và diễn ra thành công.
🥰 Hy vọng với sự thành công của chương trình lần này, những chương trình và hoạt động tiếp theo, sẽ thu hút được số lượng lớn các bạn sinh viên tham gia để góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn - Hội trường KHXH&NV.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN CUỘC THI 18૭ G GIÁI NHẤT Ja'

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN CUỘCTHI KHAD S GIAI GIẢINHÌ NHÌ NHÔM'

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản cho biết 'TRƯỜNG KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN CUỘC THI KHIODANÔNG nh'