TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

V.v tuyên dương "Nữ sinh tiêu biểu" năm 2015

Thành phố Vinh, ngày 02 tháng 3 năm 2015

Kính gửi:  - Ban Chấp hành các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2015, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Tuyên dương "Nữ sinh tiêu biểu" lần thứ 6, năm 2015.

Ban Thường vụ Đoàn trường kính đề nghị Ban Chấp hành các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên thực hiện các nội dung sau:

1. Tổ chức bình xét, lựa chọn các nữ học sinh, sinh viên tiêu biểu đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn sau:

- Nữ sinh đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc năm học 2013 - 2014.

- Nữ sinh được kết nạp Đảng trong thời gian từ 3/2014 - 3/2015.

- Nữ sinh đạt các giải thưởng cấp quốc gia, khu vực trong thời gian từ 3/2014 - 3/2015.

- Nữ sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Olympic toàn quốc, học sinh giỏi Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế, khu vực trong thời gian từ 3/2014 - 3/2015.

2. Ngoài ra, mỗi đơn vị chọn thêm 01 nữ sinh tiêu biểu, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đoàn, Hội và phong trào tình nguyện, chưa được tuyên dương trong những lần trước (có điểm học tập năm học 2013 - 2014 đạt 2.9 trở lên, những trường hợp đạt các điều kiện khác nhưng chưa đạt yêu cầu về điểm TBCHT thì BTV Đoàn trường sẽ xem xét quyết định).

Ngoài những tiêu chuẩn nêu trên, nữ sinh tham gia xét chọn phải có tư cách đạo đức tốt, hạnh kiểm tốt, không vi phạm nội quy, quy chế của Nhà trường.

Số lượng giới thiệu của các đơn vị không vượt quá chỉ tiêu phân bổ sau đây (bao gồm nữ sinh được giới thiệu theo đối tượng 2):

Sp Toán học:

Vật lý & Công nghệ:

Hóa:

Sinh:

GDTC:

CNTT:

Xây dựng:

ĐTVT:

NL Ngư:

Kinh tế:

SP Ngữ Văn:

Lịch sử:

Địa lý – QLTN:

Chính trị:

Luật:

SP Ngoại ngữ:

Giáo dục:

GDQP:

Trường THPT Chuyên:

Hồ sơ xét chọn (theo mẫu) của các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên gồm:

- Công văn đề nghị của đơn vị (gửi kèm 01 bản vào hộp thư doanthanhnien@vinhuni.edu.vn),

- Bản tóm tắt thành tích cá nhân,

Hồ sơ gửi về Văn phòng Đoàn trường theo đúng chỉ tiêu phân bổ trước 10h00 sáng ngày 05/3/2015 (Thứ Năm), sau thời gian này, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ không xét hồ sơ.

Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tổ chức Lễ tuyên dương "Nữ sinh tiêu biểu" lần thứ 6, năm 2015 vào 19h00 tối ngày 06/3/2015 tại Phòng họp A0.

Đề nghị Ban Chấp hành các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên nghiêm túc thực hiện theo nội dung công văn.

Nơi nhận:

- TT, Ban TH, VSTBCPN TĐ (b/c),

- ĐW, BGH Nhà trường (b/c),

- Ban VSTBPN Nhà trường (b/c),

- Như k/g (t/h),

- Lưu VP.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)

TS. Nguyễn Anh Chương

Mẫu Báo cáo thành tích và danh sách đề nghị khen thưởng:

Công_văn_-_Mẫu_báo_cáo_TT.doc