TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

V.v thực hiện đồng phục áo thanh niên Việt Nam

Thành phố Vinh, ngày 17 tháng 3 năm 2014

Kính gửi:  - Ban Chấp hành các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên

Thực hiện Chương trình hành động Tháng Thanh niên 2014, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014) và hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện” 2014, Ban Thường vụ Đoàn trường kính đề nghị Ban Chấp hành các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên thông báo đến tận đoàn viên thanh niên đồng loạt thực hiện mặc đồng phục áo thanh niên Việt Nam, đeo phù hiệu khi đến trường trong tuần cao điểm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ buổi sáng ngày 24/3/2014 (Sáng Thứ Hai) đến hết buổi chiều ngày 28/3 (Chiều Thứ Sáu).

Đề nghị Ban Chấp hành các liên chi đoàn phối hợp với các liên chi hội sinh viên thông báo cụ thể, chỉ đạo các đồng chí bí thư chi đoàn, lớp trưởng quán triệt, phổ biến cho đoàn viên thanh niên biết và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ.

Đây là một trong những căn cứ quan trọng để Ban Thường vụ Đoàn trường đánh giá, xếp loại thi đua trong Tháng Thanh niên 2014.

Nơi nhận:

- TT, Ban TH, Tỉnh đoàn (b/c),