TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Số: 137/ĐTN

V.v tham gia Hội thảo khoa học “Cán bộ trẻ

các Trường ĐH Sư phạm toàn quốc”

Thành phố Vinh, ngày 26 tháng 12 năm 2014

Kính gửi:

-          Ban Chấp hành các liên chi đoàn;

-          Chi đoàn Cán bộ các liên chi đoàn, Đoàn trường THPT Chuyên;

-          Cán bộ trẻ toàn trường.

Căn cứ công văn số 791/ĐHSPHN2-HCTH ngày 19/12/2014 của Ban Tổ chức Hội thảo khoa học “Cán bộ trẻ các Trường Đại học Sư phạm toàn quốc” lần thứ V - 2015, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Vinh thông báo như sau:

1. Mục đích của Hội thảo

- Là diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ trẻ thuộc các trường đại học sư phạm, các trường đại học có đào tạo sư phạm trên toàn quốc công bố những kết quả nghiên cứu mới.

- Thảo luận về những xu hướng mới trong nghiên cứu khoa học (NCKH), trao đổi kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, NCKH.

2. Nội dung của Hội thảo

- Báo cáo những kết quả NCKH mới nhất về lĩnh vực chuyên môn: khoa học tự nhiên, kỹ thuật - công nghệ, khoa học xã hội - nhân văn, khoa học giáo dục; các tiến bộ khoa học kỹ thuật và ứng dụng trong sản xuất và đời sống.

- Thảo luận, định hướng các giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ NCKH; trao đổi hợp tác nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ trẻ các trường se phạm.

3. Đối tượng tham gia Hội thảo

- Cán bộ trẻ dưới 35 tuổi, đang công tác tại các trường đại học sư phạm, các trường đại học có đào tạo sư phạm trên toàn quốc.

4. Thể lệ, thời hạn và địa chỉ gửi bài

4.1. Thể lệ gửi bài

- Bài viết tham gia Hội thảo dài không quá 8 trang, được đánh máy trên khổ giấy A4; phông chữ Time New Roman; cỡ chữ 13; lề trên, lề dưới cách 2.5cm, lề trái cách 3cm, lề phải cách 2cm, dãn dòng Multiple 1.25. Các tên, thuật ngữ tiếng nước ngoài ghi bằng ký tự Latinh.

- Bài viết có cấu trúc như sau:

Tên bài báo (Tiếng Việt và Tiếng Anh: chữ in hoa); Họ tên tác giả và tên đơn vị; Tóm tắt bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh (mỗi tóm tắt không quá 10 dòng); Từ khóa (3-5 từ); Nội dung bài báo (đặt vấn đề, nội dung nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và thảo luận, kết luận); Tài liệu tham khảo.

- Tài liệu tham khảo được dánh số và xếp theo thứ tự trích dẫn trong bài báo. Cách ghi tài liệu tham khảo như sau:

+ Tài liệu là sách, giáo trình, báo cáo, tài liệu nghiệp vụ cần ghi họ và tên tác giả, năm xuất bản, tên tài liệu, nhà xuất bản, nơi xuất bản.

+ Tài liệu là bài báo cần ghi họ và tên tác giả, năm xuất bản, tên bài báo, tên tạp chí, số, tập (nếu có); số trang (từ trang - đến trang).

+ Tài liệu từ Internet cần ghi rõ họ và tên tác giả, thời gian công bố, tên tài liệu, đường dẫn tới tài liệu.

- Cuối bài biết cần ghi rõ thông tin về tác giả (họ và tên tác giả, học hàm, học vị, cơ quan công tác, email, số điện thoại liên hệ).

4.2. Thời hạn gửi bài

- Gửi tóm tắt báo cáo trước ngày 10/3/2015

- Gửi toàn văn báo cáo trước ngày 10/4/2015

4.3. Địa chỉ gửi bài

- Địa chỉ nhận báo cáo qua email: htkh2015@hpu2.edu.vn.

- Thông tin chi tiết liên hệ tại Văn phòng Đoàn trường Đại học Vinh.

5. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo

- Thời gian: 02 ngày (dự kiến vào ngày 16 và 17 tháng 5 năm 2015).

- Địa điểm: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2.

Hội thảo khoa học lần thứ V dành cho “Cán bộ trẻ các Trường Đại học Sư phạm toàn quốc” là một hoạt động có ý nghĩa đối với công tác cán bộ trẻ. Ban Thường vụ Đoàn trường kính đề nghị Ban Chấp hành các liên chi đoàn, Đoàn trường trực thuộc; Chi đoàn Cán bộ thông báo tới cán bộ trẻ toàn trường để tham gia hiệu quả.

Nơi nhận:

- Như k/g;