BCH ĐOÀN TỈNH NGHỆ AN

Tp Vinh, ngày 5  tháng 11  năm 2015

Kính gửi:   - BTV các huyện, thành, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc;

- Hội LHTN, Hội Doanh nghiệp trẻ, Hội sinh viên, Hội đồng đội tỉnh;

- Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh đoàn.

Thực hiện Công văn số 6051-CV/TWĐTN-VP của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc bình chọn, đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2015; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An đề nghị các đơn vị tổ chức bình chọn hoặc lựa chọn gương mặt trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực đề cử xét tặng giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2015. (Tiêu chuẩn và quy trình căn cứ theo Quy chế giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” ban hành kèm theo Quyết định số 1705/QĐ-TWĐTN ngày 07/12/2010 được đăng tải tại mục Văn bản trên Website: tinhdoannghean.vn).

1. Thời hạn, địa chỉ gửi hồ sơ:

* Thời hạn: Trước ngày 10/12/2015

* Địa chỉ gửi hồ sơ: Ban Tuyên giáo, số 22 Trường Thi, TP Vinh.

2. Hồ sơ đề nghị xét tặng:

- Sơ yếu lý lịch và báo cáo thành tích cá nhân (có ý kiến xác nhận của cơ quan quản lý trực tiếp; ý kiến giới thiệu của tổ chức Đoàn, Hội, Đội nơi cá nhân đang sinh hoạt, công tác).

- 04 ảnh chân dung (cỡ 4 x 6)

- Bản tóm tắt thành tích cơ bản và ngắn gọn nhất trên 01 trang A4

- Các loại giấy tờ, văn bản minh chứng thành tích cá nhân (bản sao)

- Công văn giới thiệu do các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội, thủ trưởng đơn vị giới thiệu.

Lưu ý: Hồ sơ gồm 01 bản chính và 03 bản phô tô.

Nhận được công văn đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt. Thông tin chi tiết liên hệ Ban Thường vụ Tỉnh đoàn qua Ban Tuyên giáo, điện thoại: 0383 844 572 hoặc 0912.929.009 – Đ/c Chu Quang Huy – Phó ban Tuyên giáo.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;