TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

Thành phố Vinh, ngày 09 tháng 4 năm 2015

Tổ chức Liên hoan Hợp xướng sinh viên toàn trường lần thứ II, năm 2015

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2014 - 2015, chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), chào mừng Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Liên hoan Hợp xướng sinh viên toàn trường lần thứ II, năm 2015.

1. Mục đích, yêu cầu

- Là hoạt động văn hóa văn nghệ hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), chào mừng Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Liên hoan được tổ chức trang trọng, gây ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ công chức và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên của Nhà trường, có tác dụng giáo dục truyền thống mạnh mẽ đối với người tham gia.

2. Chủ đề, tác phẩm

- Ca ngợi đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

- Ca ngợi sự nghiệp đấu tranh cách mạng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam.

- Ca ngợi truyền thống của tuổi trẻ, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

3. Yêu cầu về tiết mục tham gia

- Mỗi đơn vị chuẩn bị một tiết mục tham gia chương trình.

- Số lượng người tham gia trong dàn hợp xướng: từ 30 - 40 người.

- Trang phục phù hợp với tác phẩm biểu diễn.

- Có thể chuẩn bị trước phần nhạc đệm nhưng không được có phần bè.

4. Lịch trình thời gian và địa điểm tổ chức Liên hoan

- Các đơn vị tổ chức tập luyện từ 10/4 đến 04/5/2015.

- Ghép nhạc, chạy chương trình: tối 05/5/2015 (tối Thứ Ba).

- Tổ chức Liên hoan: tối 06/5/2015 (tối Thứ Tư).

- Các hoạt động của Liên hoan được tổ chức tại Sân khấu A4 hoặc Hội trường A.

5. Tổ chức thực hiện

- Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức, thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Cố vấn; lập dự trù kinh phí tổ chức Liên hoan, tổ chức chạy chương trình, bốc thăm thứ tự biểu diễn; tổng kết và rút kinh nghiệm tổ chức liên hoan, trao giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

- Các Liên chi đoàn, Đoàn Trường THPT Chuyên thành lập đội hợp xướng, tổ chức tập luyện nghiêm túc, bài bản, tham gia ghép nhạc, chạy chương trình và tham gia Liên hoan theo đúng lịch trình của Ban Tổ chức sắp xếp.

Nhận được kế hoạch này, yêu cầu Bí thư các Liên chi đoàn, Đoàn Trường THPT Chuyên khẩn trương triển khai, thực hiện để Liên hoan được tổ chức thành công tốt đẹp.

Nơi nhận:

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu (b/c);