Tối ngày 25 tháng 12 năm 2023, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức Chung kết “Cuộc thi tìm kiếm tài năng VinhUni’s Got Talent 2023”.

Tham dự đêm chung kết, về phía Tỉnh đoàn Nghệ An, có đồng chí Trần Linh – Uỷ viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; về Trường Đại học Vinh có ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Hà Giang - Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chức năng, trung tâm của Nhà trường.

Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh có đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí Thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Nguyệt Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Lê Đức Long - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí là Ủy viên BTV Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Bí thư đoàn trường thuộc/trực thuộc, đoàn viện, liên chi đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên các trường thuộc, Liên chi hội trưởng các khoa viện; các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt các trường thuộc/trực thuộc, khoa viện đào tạo và các khán giả đến cổ vũ cho 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết tại Hội trường A.

Đại biểu tham dự đêm chung kết

Trải qua gần 02 tháng tranh tài, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng VinhUni’s Got Talent 2023” đã đi đến chặng cuối với một đêm chung kết thật bùng nổ, gay cấn, hồi hộp và vỡ òa cảm xúc với top 20 chung cuộc. VinhUni’s Got Talent 2023 là cuộc thi tài năng, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh với nhiều tài năng hết sức đa dạng và hấp dẫn như ca hát, nhảy hiện đại, võ thuật, múa, thổi sáo…Trải qua vòng sơ khảo với gần 100 thí sinh tranh tài đầy hồi hộp, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 20 tiết mục xuất sắc nhất để thể hiện vào đêm chung kết.

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng - UV Ban Thường vụ Tỉnh đoàn,  Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc tại đêm chung kết.

Phát biểu khai mạc tại đêm chung kết, đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường hy vọng Trường Đại học Vinh là nơi chắp cánh những tri thức các bạn sinh viên mà còn chắp cánh cho những ước mơ, những tài năng của các bạn sinh viên. Đồng thời đồng chí chúc cho top 20 thí sinh sẽ có một đêm thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Những tiết mục đặc sắc đến từ top 20 thí sinh dự thi tại đêm chung kết

Đêm chung kết đã hội tụ những sắc màu đa dạng từ những tiết mục múa được dàn dựng công phu, những bài hát ngọt ngào thể hiện bằng ngôn ngữ đa dạng Anh - Việt đến những bước nhảy đầy sức trẻ mang đậm chất sinh viên VinhUni.

Vị trí Giải Nhất năm nay gọi tên tiết mục “Một vòng Việt Nam” của thí sinh Phan Văn Trung - Chi đoàn 63K2 Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá, Đoàn Viện Kỹ thuật và Công nghệ.

Vị trí Giải Nhì thuộc về tiết mục “Nhảy hiện đại” của nhóm nhảy Boo Bance Crew và tiết mục “Việt Nam tôi” của thí sinh Phan Chiến Thắng - Chi đoàn 63B4 Ngôn Ngữ Anh, LCĐ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Vị trí Giải Ba thuộc về các tiết mục: “Mái đình làng biển” của thí sinh Nguyễn Trần Ngọc Linh - Chi đoàn 64A3 Sư phạm Tiếng Anh, LCĐ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; tiết mục nhảy hiện đại “Welcome to Việt Nam” của nhóm nhảy Pumpkin Dance Crew.

Trong đêm Chung kết Ban Tổ chức đã trao 4 giải Khuyến khích, đặc biệt năm nay ban tổ chức đã trao thêm 3 giải triển vọng và 1 giải tiết mục được yêu thích nhất tăng số lượng giải lên 12 giải để động viện cũng như là ghi nhận những cố gắng của những thí sinh đã nổ lực hết mình trong Cuộc thi "VinhUni’s Got Talent 2023".

Đồng chí Trần Linh - Uỷ viên BTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh và ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên trao giải Nhất cho tiết mục “Một vòng Việt Nam” của thí sinh Phan Văn Trung, đến từ chi đoàn 63K2 Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá.

ThS. Nguyễn Thị Hà Giang - Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng uỷ, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên và ThS. Nguyễn Thái Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trao giải Nhì cho tiết mục “Việt Nam Tôi” của thí sinh Phan Chiến Thắng - Chi đoàn 63B4 Ngôn ngữ Anh và tiết mục nhảy hiện đại “Flame Of Hope” của nhóm nhảy Boo Dance Crew.

ThS. Đoàn Minh Trang - Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Nguyệt Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải Ba các tiết mục: “Mái đình làng biển” của thí sinh Nguyễn Trần Ngọc Linh - Chi đoàn 64A3 Sư phạm Tiếng Anh; tiết mục nhảy hiện đại ”Welcome to Việt Nam” của nhóm nhảy Pumpkin Dance Crew.

Anh Trần Hoàng Minh - Viện Kiểm sát Huyện Nghi Lộc và đồng chí Nguyễn Minh Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư LCĐ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh trao giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường trao giấy chứng nhận cho top 20 thí sinh/nhóm thí sinh lọt vào Vòng chung kết của cuộc thi.

Đặc biệt tại đêm chung kết Ban Tổ chức đã trao giải Thí sinh yêu thích nhất được bình chọn qua cổng thông tin của Ban Tổ chức.

Đại diên Đoàn trường tặng hoa cảm ơn Ban Giám khảo tại Đêm chung kết

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng VinhUni’s Got Talent 2023” khép lại sau gần 2 tháng tổ chức đã mang tới sân chơi tài năng và thú vị cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh, qua đó tôn vinh những tài năng trẻ, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy khả năng văn hóa, văn nghệ của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên toàn trường.

Tin bài: Văn phòng Đoàn Thanh niên