Được sự đồng ý của Đảng uỷ, BCN Khoa, tối ngày 19 tháng 12 năm 2009 vừa qua, LCĐ khoa Ngoại ngữ kết hợp với Tổ Đất nước học - Văn học - Dịch tiếng Anh đã tổ chức thành công Đêm Văn hoá Anh - Mỹ.
Tham dự Đêm Văn hoá Anh - Mỹ có Th.S Trần Bá Tiến – Phó trưởng khoa, các chuyên gia đang công tác tại trường, các thầy, cô giáo và đông đảo sinh viên trong và ngoài khoa.

Hàng năm, cứ vào dịp Lễ giáng sinh, tất cả sinh viên trong khoa đều háo hức tham dự Đêm Văn hoá Anh - Mỹ để được hoà chung không khí chào đón Noel, được tìm hiểu thêm những nét văn hoá đặc sắc của những nước nói tiếng Anh.

Lần này, tất cả sinh viên tham dự Đêm Văn hoá Anh - Mỹ đã thực sự được thưởng thức một buổi tối đầy sôi động với âm nhạc, sắc màu, và đặc biệt là các phần thi đầy sáng tạo của 3 đội chơi đến từ 47A1, 47B và đoàn LHS Thái Lan. Sự tham gia của đoàn LHS Thái Lan cũng là một nét đặc sắc trong Đêm Văn hoá Anh - Mỹ.Các phần thi diễn ra sôi động, hấp dẫn, gay cấn với sự sáng tạo và tài năng đa dạng của các đội chơi. Phần thi dành cho khán giả được hưởng ứng nhiệt tình và cũng không kém phần sôi động.
Kết quả cuối cùng:
                                                Giải Nhất:               Chi đoàn 47A1 Anh
                                                Giải Nhì:                 Chi đoàn 47B Anh
                                                Giải Ba:                  Đoàn LHS Thái Lan
 Sau đây là một số hình ảnh của Đêm văn hoá Anh - Mỹ:

Toàn cảnh Đêm văn hoá Anh - Mỹ 2009

Khán giả chăm chú theo dõi các phần thi

Th.S Trần Bá Tiến - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

Các diễn viên chuẩn bị cho màn chào hỏi

Màn chào hỏi của CĐ 47A1 Anh

Màn chào hỏi của CĐ 47B Anh

Màn chào hỏi của LHS Thái Lan