Sáng ngày 31/03/2018, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy và học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt tháng 3/2018 đã làm lễ dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Sau lễ dâng hoa trước tường đài Bác Hồ, lớp học đã khai mạc tại Hội trường A với sự tham dự của GS. TS Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hồng Soa - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng HCTC; ThS. Nguyễn Quang Tuấn, Chánh VP Đảng - Đoàn thể; TS. Thiều Đình Phong - UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, GS.TS Thái Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh bồi dưỡng lý luận chính trị đối với đối tượng kết nạp Đảng là khâu tất yếu quan trọng, nêu rõ mục tiêu của lớp học nhằm giúp các đồng chí quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi người cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

GS.TS. Thái Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tin bài: VP Đảng - Đoàn Thể