Vì tình hình dịch bệnh kéo dài, vậy nên buổi gặp mặt của Tân sinh viên K62 của Viện Công Nghệ Hóa Sinh Môi Trường năm nay khác biệt hoàn toàn so với những năm trước qua hình thức Online, nhưng các bạn cũng đừng vội buồn nhé vì biết đâu lại có thể lưu giữ lại kỷ niệm về một "mùa dịch thanh xuân" đáng nhớ có 1-0-2 này.

Thời gian: 8h00, thứ Bảy ngày 11/9/2021
Trực tuyến trên Microsoft Teams
Trong buổi giao lưu, các bạn Tân sinh viên đã được làm quen, gặp gỡ, đối thoại với Giáo viên Chủ nhiệm cùng các Thầy Cô, anh chị trong viện đang giảng dạy và học tập tại Viện.
Được biết đến những thành tựu mà Viện Công Nghệ Hóa Sinh Môi Trường cũng như các anh chị sinh viên đã và đang học tập tại Viện đạt được.
Bên cạnh đó, các bạn còn được giới thiệu về Trường, Viện, ngành của mình hy vọng các bạn cũng cảm nhận được sự nhiệt tình từ các thầy, cô giúp các bạn Tân sinh viên có một tâm thế sẵn sàng để nỗ lực đạt những mục tiêu, những thành tích đầu tiên của mình ở mái trường Đại học và đón nhận những thử thách mới trong những năm học Đại học sắp tới.
Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, cùng vượt qua đại dịch và sớm được tập trung tại Trường.

Tin bài: Viện CNHS-MT