Tham dự buổi gặp mặt hôm nay có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng các đơn vị thuộc Trường, Trợ lý quản lý sinh viên, cùng toàn thể giảng viên và tân sinh viên Khóa 62 vừa nhập học theo hình thức xét tuyển thẳng và học bạ.

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chương trình chỉ được phát trực tiếp qua hệ thống Microsoft Teams. Dù vậy, buổi gặp mặt vẫn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái giúp các em hiểu rõ hơn về các khoa, ngành đào tạo của trường.

Hi vọng rằng, sau buổi gặp mặt thân mật này, các em sẽ thêm hiểu, thêm yêu ngành học mà mình đã chọn; có thêm động lực để phấn đấu cho những năm tháng sắp tới, để chạm tay đến với ước mơ của mình.

Xin chúc các thầy cô và các em một năm học mới tràn đầy tự tin và nhiệt huyết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu trong năm học mới 2021 - 2022.

Tin bài: Trường Sư phạm - Trường Đại học Vinh