Đến tham dự với chương trình có: Ths. Đinh Xuân Đức – Trợ lý Quản lý sinh viên Trường Sư phạm – Trường Đại học Vinh và toàn thể sinh viên khoa Ngữ Văn. Với tầm quan trọng của sinh viên trong thời đại mới, trong cuộc sống hiện đại 4.0. Vì vậy buổi gặp gỡ trò chuyện này đã bàn đến nội dung hết sức cần thiết đối với mỗi sinh viên, đó chính là sinh viên và những kĩ năng, phẩm chất để hoà nhập và phát triển trong thời đại 4.0. Đây được xem là một trong những yếu tố hàng đầu của sinh viên trong thời đại mới Ở buổi talkshow đã diễn ra hết sức sôi nổi, các khoá có sự kết nối với nhau, nhiều vấn đề tham luận được đề cập đến như: - Thời đại 4.0 là gì - Sinh viên cần chuẩn bị kỹ năng nào trong thời đại 4.0 - Thời đại 4.0 cần có những yêu cầu cứng nào? - Sinh viên cần phải làm gì để phát triển trong thời đại 4.0 BTC thông qua chương trình mong muốn các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về thời đại mới, qua đó tự nhận thức, tự đánh giá mình đã thực sự phù hợp với những yêu cầu của thời đại 4.0 này hay chưa. Từ đó có thể rút ra cho bản thân những bài học, những định hướng trong tương lai. Đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết giữa các bạn khoa Ngữ Văn nói riêng và trường Sư phạm nói chung.

Tin bài: VP Đoàn TN.