Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Đức Diện - Phó GĐTT Dịch vụ Quan hệ Doanh nghiệp và hỗ trợ HSSV; TS. Nguyễn Lê Ái Vĩnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Hà Giang - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị HSSV; ThS. Nguyễn Thái Dũng - Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các phòng ban, trung tâm, đoàn thể trong nhà trường. Về phía Trường Sư phạm có PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường Sư phạm; PGS.TS Trần Vũ Tài - Bí thư ĐBBP, Phó Hiệu trưởng Trường Sư phạm; TS. Phạm Lê Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Sư phạm; TS. Lương Thị Thành Vinh - Chủ tịch Công đoàn Trường Sư phạm, TS. Nguyễn Thanh Mỹ - GĐTT  Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Chương trình có sự tài trợ và tham dự của anh Nguyễn Tiến Nhã - Giám đốc Điều hành Công ty Hands Writing Education. Đặc biệt, chương trình là ngày hội của hơn 4000 sinh viên Trường Sư phạm.

TS. Nguyễn Đức Diện - Phó GDTT Dịch vụ Quan hệ Doanh Nghiệp và hỗ trợ HSSV tham dự chương trình

ThS. Nguyễn Thị Hà Giang - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị HSSV tham dự chương trình

PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường Sư phạm tham dự chương trình

TS Nguyễn Thanh Mỹ - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm tham dự chương trình

Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Sư phạm tham dự chương trình

Anh Nguyễn Tiến Nhã - Giám đốc Điều hành Công ty Hands Writings Education tham dự chương trình

Hơn 4000 sinh viên Trường Sư phạm tham gia chương trình

Chương trình diễn ra xuyên suốt ngày 24/12/2022 cùng các hoạt động: Gian hàng sư phạm, Teambuilding, cuộc thi Rung chuông vàng và màn nhảy flashmob của tập thể sinh viên.

Ở hoạt động Gian hàng sư phạm, 12 khoa chia thành 12 đội thi chuẩn bị và trang trí gian hàng của khoa mình. Gian hàng đã thể hiện những kết quả rèn luyện sư phạm của sinh viên trong toàn khoá, những hiểu biết, đặc trưng riêng của ngành đào tạo cùng những hoạt động kinh doanh các sản phẩm thể hiện được sắc màu riêng của Khoa. Mỗi gian hàng chuẩn bị bài giới thiệu, thuyết trình với thời lượng 2 phút. Hội đồng BGK đã chấm và chọn ra các gian hàng xuất sắc nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã công bố. Kết thúc phần thi, gian hàng của khoa Hoá học xuất sắc giành Giải Nhất; khoa Toán học và Giáo dục Tiểu học đạt giải Nhì.

Hội đồng Ban Giám khảo ở phần thi Gian hàng Sư phạm