Bạn cần hỗ trợ?
Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024
07:07 24/04/2018

Liên chi đoàn khoa Giáo dục tổ chức chung kết và trao giải Giải bóng đá nữ

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2018) và kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 - 01/05/2018) nhằm thực hiện phong trào " Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc"; thực hiện phong trào nếp sống văn hoá, nâng cao đời sống tinh thần cho ĐVTN, được sự đồng ý của Chi ủy, BCN Khoa, LCĐ Khoa Giáo dục tổ chức Giải bóng đá n

Giải đấu lần này được tổ chức với sự tham gia của 16 đội tuyển đến từ các ngành Quản lý Giáo dục, Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, quy tụ hơn 100 nữ vận động viên thuộc các khóa đào tạo 56, 57 và 58. Giải bóng đá nữ lần này được tổ chức từ ngày 12/04/2018 đến ngày 19/04/2018.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để Đoàn viên, thanh niên có cơ hội tranh tài, cọ xát trong các hoạt động văn hóa,thể dục thể thao, Ban Tổ chức giải tin tưởng rằng các đội sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn, với chất lượng chuyên môn cao cũng như tinh thần thể thao cao thượng, tạo mối gắn kết khăng khít, vững bền giữa các Chi đoàn.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu khai màn của Giải đã diễn ra giữa các đội: 57A2 GDTH gặp 58A1 GDMN, 57A3 GDTH gặp 58A2 GDTH. Ngay trong những trận đấu đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến những cuộc so tài hấp dẫn, hồi hộp, tạo những giây phút sôi động trên khắp các khán đài.

Sau các trận đấu vòng loại sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao, hai cái tên cuối cùng góp mặt ở trận chung kết là đội 58A1 - Giáo dục Tiểu học và 57A1+A2 - Giáo dục Mầm non. Cả hai đội bóng đã lần lượt giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký qua các vòng đấu loại, tứ kết và bán kết để hoàn toàn xứng đáng đi đến trận đấu cuối cùng.

Hai đội hoàn tất các thủ tục trước khi bước vào trận đấu

Ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, các cô gái của hai đội đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết. Kết thúc hai hiệp thi đấu với tỷ số 0-0 đã đưa hai đội vào loạt sút luân lưu đầy căng thẳng và may mắn đã mỉm cười với các cô gái 57A1+A2 - Giáo dục Mầm non.

Giải đấu đã kết thúc trong không khí vui vẻ,tràn đầy niềm vui, sự thân thiện giữa các đội bóng và cổ động viên. Thành quả đạt được lớn nhất chính là không khí hấp dẫn, cuồng nhiệt xuyên suốt trong thời gian Giải diễn ra, là niềm vui, niềm háo hức của các Đoàn viên, thanh niên trong từng trận đấu. Đó chính là động lực thôi thúc để LCĐ Khoa tiếp tục cố gắng duy trì và hoàn thiện Giải đấu này thường niên, biến Giải thành một trong những thương hiệu riêng của Khoa Giáo dục.

Giải đấu khép lại với kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: 57A1+A2 - Giáo dục Mầm non.

Giải Nhì: 58A1 - Giáo dục Tiểu học

Đồng Giải Ba: 58A2 - Giáo dục Tiểu học và 57A4 - Giáo dục Tiểu học

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm chung kết:

Trao giải ba cho đội 58A2 GDTH và 57A4 GDTH

Trao giải nhì cho đội 58A1 GDTH