Tham dự chương trình, có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng các Thầy, Cô giáo trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các Thầy, Cô Trưởng Bộ môn, các Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập, các thành viên trong BCH LCĐ, LCH cùng toàn thể các tân Sinh viên K62 đã nhập học bằng phương thức xét tuyển học bạ.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và thân thiện. Bắt đầu chương trình là mini game khởi động cùng với những tiết mục văn nghệ "xịn sò" từ các thầy cô. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Hữu Quyết - Phó trưởng khoa SPNN đã có những chia sẻ về chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, các Thầy, Cô giáo đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình học cho các bạn tân sinh viên K62. Ban chấp hành LCĐ, LCH cũng đã giới thiệu về những chương trình hoạt động ngoại khóa thường niên, về các CLB Đội, Nhóm của Khoa. Mong rằng những chia sẻ đó sẽ giúp các bạn tân sinh viên có thêm nhiều động lực để tích lũy cho mình kiến thức trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa.

Tin bài: Khoa Sư phạm Ngoại ngữ