Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Sư phạm nhiệm kỳ 2022 - 2024; hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025; nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Sư phạm tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “FIRE UP” vào chiều CN, 27/12/2022 với sự tham gia của hơn 200 sinh viên nhà trường.

Các đội thi đã trải qua 5 vòng thi đầy kịch tích và hấp dẫn với tinh thần không bỏ cuộc, chơi nhiệt huyết, hết mình đúng với ý nghĩa cái tên “FIRE UP”. Chương trình là nơi tuổi trẻ Trường Sư phạm giao lưu, vui chơi thể hiện tinh thần năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, đoàn kết, thể hiện sức trẻ, cháy hết mình của thanh niên thời đại mới.

Một số hình ảnh tại chương trình

Hy vọng rằng, sau chương trình kết nối ý nghĩa này, tuổi trẻ Trường Sư phạm sẽ có thêm những kỉ niệm thật đẹp trong những năm tháng giảng đường.

Tin bài: Đoàn Trường Sư phạm