Những năm tháng tuổi trẻ gắn liền với ngôi trường Đại học Vinh, các hoạt động phong trào Đoàn Thanh Niên, CLB, Đội nhóm như là một món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi thế hệ sinh viên.
Với tinh thần nhiệt huyết, cùng những bạn sinh viên hăng hái, giàu sức trẻ, Đội truyền thông Đoàn trường Đại học Vinh là một trong những Đội nhóm đi đầu trong phong trào truyền thông của Trường cũng như Đoàn hội.
Cùng với đó là đội ngũ các bạn sinh viên có niềm đam mê, nhiệt huyết với công tác truyền thông, Đội gồm 5 ban lớn,mỗi ban đảm nhiệm một nhiệm vụ, sở rường riêng cùng nhau phối hợp nhịp nhàng:
Ban Kế Hoạch
Ban Thống kê, thư ký
Ban Thông tin
Ban Kỹ Thuật
Ban Nội dung
Vậy nếu:
Bạn muốn tự tin trước đám đông
Bạn muốn hình thành và trau dồi cho bản thân những kỹ năng mềm ( thuyết trình,tin học, tiếng anh, sự kiện,...)
Bạn muốn thoả sức đam mê và cháy hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ
Bạn muốn hoạt động trong một tập thể chuyên nghiệp, sáng tạo với những trải nghiệm hoàn toàn mới.
Bạn muốn có nhiều kỷ niệm đẹp ở thanh xuân trong những năm tháng đại học
Và đặc biệt bạn còn có cơ hội nhận được ưu tiên về khen thưởng các cấp từ Đoàn trường.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấp vào link điền thông tin để có cơ hội trở thành một thành viên của team xanh lá nhé !
Chào mừng các bạn đến với CCV.

Tin bài: Đội Truyền thông Đoàn trường