Khi bạn là thành viên của Đội, bạn sẽ được trau dồi bản thân,học hỏi nhiều kinh nghiệm từ môi trường tình nguyện, rèn luyện đức tính đoàn kết giữa những đồng đội, đúc kết được tinh thần Đội ngũ – đó là chiếc chìa khoá mở ra nhiều cánh cửa dành cho các bạn từ một người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường, dần dần sẽ hoàn thiện và từng bước trưởng thành.

Đội sinh viên Tình nguyện đã khẳng định được vị thế và phát triển là một trong những Câu lạc bộ,Đội, nhóm luôn dẫn đầu về Tình nguyện cũng như các phong trào Đoàn - Hội trường Đại học Vinh.
1. Đối tượng tuyển chọn:
- Là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Vinh khóa 60, 61 và đặc biệt là tân sinh viên khóa 62 - Ưu tiên các bạn đã tham gia các hoạt động tình nguyện, muốn thử sức mình trong một môi trường tình nguyện chuyên nghiệp.
2. Quyền lợi:
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có trách nhiệm.
Được đảm bảo các quyền lợi của một đội viên (Bình xét, bầu cử, ứng cử).
Nâng cao các kỹ năng quan trọng (về thuyết trình, tin học, tiếng anh,…)
Được ưu tiên tham gia các hoạt động trong và ngoài trường.
Được xét khen thưởng các cấp.
3. Hình thức tuyển chọn:
- Sinh viên đăng ký trực tiếp qua link đăng ký online:
4. Thời gian:
- Thời gian nạp đơn đăng ký tham gia: từ 21/9/2021 đến 01/10/2021
Mọi thông tin thắc mắc: Xin vui lòng comment phía bên dưới hoặc gửi tin nhắn tới page: Đội Sinh viên tình nguyện Đoàn Trường Đại học Vinh hoặc liên hệ với SĐT:0971888009 (Đ/c Duy Hoàng)
Trong khoảng thời gian chờ đợi cho việc nạp đơn đăng ký, các bạn hãy tiếp tục theo dõi page để biết được các thông tin một cách sớm nhất, xem qua các bài viết, hay những video trong page để có thể phần nào hiểu rõ hơn về công việc, lịch sử phát triển của Đội nhé!
Chào mừng bạn đến với SVTN!

Tin bài: Đội SVTN Đoàn trường