Đến với chương trình có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Viện, toàn thể thầy cô của các ngành thuộc Viện Sư Phạm Tự Nhiên cùng sự có mặt gần 200 tân sinh viên cũng không thể làm giảm đi độ "NÓNG" của hội trường A hôm đó. Mong rằng với những sự kiện không chỉ hiện tại và còn sau này sẽ cung cấp cho các TÂN SINH VIÊN đầy đủ hiểu biết thông tin về Viện Sư phạm Tự nhiên chúng ta. Đồng thời giúp các bạn hòa đồng, hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập và trở thành một phần của cộng đồng SINH VIÊN VINHUNI . Đại học là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời bởi nó tạo ra những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình. CHÚC các bạn luôn vững vàng, tự tin, sẵn sàng chiếm lĩnh tri thức, vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình:

Tin bài: VP Đoàn TN