Không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, đây còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho loài người trên trái đất.
Hưởng ứng ngày lễ này, Đoàn Thanh niên Trường Sư phạm tổ chức cuộc thi viết Hạnh phúc nhỏ bé, viết về những điều tuy giản đơn, bé nhỏ nhưng vẫn trở thành đốm lửa sưởi ấm cho chúng ta.
Hình thức dự thi: Thí sinh dự thể hiện bài dự thi bằng hình thức tản văn/truyện ngắn/bức thư… với chủ đề về những điều hạnh phúc nhỏ bé trong cuộc sống của chúng ta.
Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 19/03/2022 đến 20h ngày 22/03/2022.
Bài dự thi được gửi về địa chỉ email: banthiduadoantruongsupham@gmail.com đúng thời gian quy định, bao gồm: Họ và tên, MSSV, Lớp, Số điện thoại liên hệ và bài dự thi.
Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải nhất: 500.000 VNĐ; Giấy Chứng nhận của BTV Đoàn Trường
- 02 Giải nhì: 300.000 VNĐ; Giấy Chứng nhận của BTV Đoàn Trường
- 02 Giải ba: 200.000 VNĐ; Giấy Chứng nhận của BTV Đoàn Trường
Bên cạnh đó, các tác phẩm xuất sắc đạt giải sẽ được biên tập và phát trong số radio đặc biệt của Đoàn Trường Sư phạm.
Tham khảo thể lệ cuộc thi tại: https://bitly.com.vn/jnac4x