Bạn có năng khiếu MC dẫn chương trình mà chưa có đất để “dùng võ”?
 Bạn đam mê với các hoạt động tổ chức sự kiện và vẫn đang tìm cho mình 1 sân chơi toàn diện?
 Bạn năng động hoạt bát, luôn muốn thể hiện điểm mạnh năng khiếu của bản thân và tìm thêm những người bạn cùng chung sở thích?
 Bạn tự ti, rụt rè, nhút nhát nhưng luôn khát khao thay đổi bản thân?
 Hay đơn giản bạn chỉ đang tìm một môi trường hoạt động và làm việc chuyên nghiệp để nâng cao khả năng làm việc nhóm và phát triển nghiệp vụ?
Xin chúc mừng, các bạn chính là những ứng cử viên sáng giá mà clb chúng tôi đang tìm kiếm.
EMC (Event and MC club) là tên viết tắt của Clb sự kiện và MC trường Đại học Vinh - Tổ chức đại diện cho các đoàn viên thanh niên do BCH Đoàn trường Đại học Vinh ra quyết định thành lập quản lí và chỉ đạo hoạt động.
Clb hoạt động trên nguyên tắc tự chủ, tự nguyện, tự quản về nội dung hoạt động và tài chính; hiệp thương dân chủ và thống nhất hành động; đoàn kết, tương trợ, hợp tác và bình đẳng.
Clb chúng tôi gồm: 4 ban lớn là ban MC, ban lễ tân, ban văn nghệ và ban truyền thông.
CLB hoạt động dựa trên nguyên tắc dân chủ, với nhiệm kì 1 năm/ 1 lần bầu mới và bổ sung Ban chủ nhiệm, bạn sẽ có cơ hội làm quen sớm với môi trường cạnh tranh lành mạnh để đạt được những chức vị cao trong Clb.
Đã đủ hấp dẫn để bạn tìm hiểu và đăng kí ngay vào clb của chúng tôi chưa?
Chúng tôi đợi sự có mặt của bạn trong gia đình to lớn này!!!
Bạn vui lòng điền thông tin vào link đăng ký này nhé!
Hạn nộp đơn online từ ngày đến 23h59ph ngày 20 tháng 09 năm 2021.
Gmail: clbemcdhv2019@gmail.com
Chủ nhiệm: Lê Trung Huy +84 965 422 898