Tham dự buổi giao lưu có Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Dạy nghề Người khuyết tật Nghệ An, các cô giáo đến từ chi đoàn cán bộ Khoa Lịch sử, Trường Đại học Vinh. Chương trình giao lưu đã diễn ra tốt đẹp với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội tình nguyện Khoa Lịch sử và đội văn nghệ của các em khiếm thính biểu diễn. Đội sinh viên tình nguyện cũng đã tổ chức các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn thu hút đông đảo các em học sinh nhiệt tình tham gia. Thông qua diễn đàn của chương trình, các em học sinh khuyết tật tại trung tâm đã vượt qua rào cản về ngôn ngữ, rào cản về vận động, thậm chí, rào cản về trí tuệ để được hòa mình vào không khí tập thể, được chia sẻ, được giao lưu, được nói lên ước mơ, khát vọng của mình. Đại diện CLB tình nguyện Khoa Lịch sử, cô Trần Thị Khánh Dung đã tặng quà cho các em tại trung tâm. Món quà được trích từ quỹ hoạt động của câu lạc bộ và sự vận động đóng góp của các nhà hảo tâm.

Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức và sự hiểu biết xã hội của các em tại Trung tâm Dạy nghề Người khuyết tật Nghệ An, qua đó, giúp các em có thêm động lực và sự tự tin hòa nhập với cộng đồng và xã hội. Đối với các bạn sinh viên ngành Công tác xã hội, Khoa Lịch sử, đây cũng là hoạt động giúp các bạn bồi dưỡng và nâng cao ý thức, trách nhiệm nghề nghiệp. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sức trẻ của đoàn viên thanh niên Khoa Lịch sử, Trường Đại học Vinh trong việc chung tay sẻ chia và gánh vác trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tin bài và ảnh: LCĐ Khoa Lịch sử