Thay mặt cho nhà trường, PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường Sư phạm đã có lời động viên, hỏi han tình hình sức khoẻ cùng những chia sẻ về cảm xúc, cảm nhận của sinh viên nhân ngày quay trở lại trường học tập, đặc biệt là sau khi Trường Sư phạm chính thức được thành lập theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XXXII.

Đại diện nhà trường cũng bày tỏ niềm tin tưởng, hy vọng về quá trình học tập trực tiếp của cán bộ, sinh viên nhà trường sẽ đạt hiệu quả cao, mong muốn thầy trò Trường Sư phạm sẽ cùng nhau cố gắng, đưa trường ngày càng phát triển theo đúng tinh thần của trường.

Một số hình ảnh Ban Giám hiệu, đại diện Tổ văn phòng cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Sư phạm đã tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi và động viên cán bộ, sinh viên nhà trường trong ngày đầu quay trở lại học trực tiếp: