Các bạn sinh viên đã vận dụng sức trẻ cùng với tinh thần xung kích để kịp thời hỗ trợ các y, bác sĩ, ngành chức năng địa phương trong công tác trực chốt, truy vết, xét nghiệm, tiêm vaccine, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân,... Tất cả đều quyết tâm cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Những việc làm đó đã thể hiện được tinh thần cống hiến và sự năng động của sinh viên FLD, và phần nào giảm đi đôi chút áp lực công việc cho đội ngũ y tế.

Cảm ơn các bạn vì đã lan toả tinh thần tình nguyện, sức trẻ của FLD đến mọi người trong thời gian vừa qua. Chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ, vừa hỗ trợ người người dân, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân để chúng ta có thể đẩy lùi được dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Tin bài: LCĐ - LCHSV Khoa Sư phạm Ngoại ngữ