Cuộc thi được diễn ra vào 19h00 -  ngày 14 tháng 03 năm 2019, thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Có 3 vòng thi đòi hỏi thí sinh phải nhanh tay, nhanh mắt, tư duy và phản ứng nhanh với các con số do BTC đưa ra.

Cuộc thi được khởi động với các tiết mục văn nghệ của CLB Sun Flower:

Sau khi được BTC thông báo thể lệ các phần thi, các đội chơi đã bước vào vòng loại với tinh thần tập trung cao nhất. Trải qua nhiều vòng loại , BTC đã chọn ra được 4 đội thi xuất sắc nhất vào vòng chung kết .

Sau các vòng loại gay cấn, 4 đội xuất sắc nhất đã đối đầu ở vòng chung kết với phần thi “nhanh tay nhanh mắt” - Tính nhanh trên cơ sở các chứng từ do BTC đưa ra. Và cuối cùng cuộc thi  cũng  đã tìm ra được chủ nhân  xứng đáng của các giải thưởng .

BTC xin giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh :

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được nhiều dấu ấn cho sinh viên , đồng thời góp phần nâng cao hiểu biết hơn về nghề nghiệp, tạo phong trào thi đua sôi nổi đối với công tác rèn luyện nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế.

Đưa tin: Hà Nhi

Ảnh: Hữu Tài