Tham gia chương trình Teambuilding có sự góp mặt đông đảo của hầu hết các thầy, cô là cán bộ, giảng viên khoa Lịch sử; các cựu sinh viên từ khóa 48 đến khóa 54 và các đoàn viên, sinh viên đang học tập tại trường. Ban tổ chức đã chia thành 5 đội chơi: Đội Sư phạm Lịch sử; Đội Quản lý văn hóa; Đội Công tác xã hội; Đội Du lịch; Đội thầy, cô và cựu sinh viên.

Các đội sẽ phải trải qua 5 phần chơi tương ứng với 5 trạm để về đích và giành chiến thắng chung cuộc: Trạm 1 (Truy tìm kho báu); Trạm 2 (Nhịp cầu yêu thương, Trạm giải cứu); Trạm 3 (Cuộc chiến vô cực); Trạm 4 (Chinh phục đỉnh cao); Trạm 5 về đích (Cơ trưởng dũng cảm).

Với tinh thần của Teambuilding, đây không chỉ là hoạt động vui chơi lành mạnh mà còn tôi luyện kỹ năng của người tham gia, phát huy tính đoàn kết tập thể, đặc biệt tạo nên sự gần gũi, thân quen, gắn kết bền chặt hơn giữa thầy cô và các bạn sinh viên đúng như tên gọi của chương trình “LỊCH SỬ - WE ARE FAMILY”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tin bài và ảnh: LCĐ-LCH Khoa Lịch Sử