TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

THÔNG TRI

Triệu tập tham dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện nội dung Công văn số 3190/ĐHV-HCTH ngày 07/9/2015 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc chuẩn bị cho lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban Thường vụ Đoàn Trường quyết định triệu tập thành phần tham dự buổi lễ như sau.

1. Thành phần tham dự

Mỗi liên chi đoàn, Đoàn Trường THPT Chuyên lập danh sách và điều động 15 ĐVTN tham gia buổi lễ (Danh sách gửi về Văn phòng Đoàn trường qua email trước 16h00, Thứ Sáu, ngày 18/9/2015).

2. Thời gian, địa điểm

- Từ 13h00', ngày 23 tháng 9 năm 2015 (Chiều thứ Tư)

- Tại Hội trường A - Trường Đại học Vinh

3. Một số vấn đề cần lưu ý

Đại biểu tham dự buổi lễ mặc trang phục lễ hội (đại biểu nam: mặc quần âu sẫm màu, áo sơ mi trắng, thắt cà vạt, đi giày hoặc dép có quai hậu; đại biểu nữ: mặc áo dài truyền thống, đi giày hoặc dép có quai hậu) và đeo phù hiệu.

Đề nghị các đại biểu theo thành phần triệu tập tham dự đầy đủ, đúng giờ. Đồng chí Bí thư liên chi đoàn chịu trách nhiệm thông báo, cử sinh viên tham gia, quản lý đại biểu thuộc đơn vị mình trong quá trình diễn ra buổi lễ.

Nơi nhận:

- LCĐ, Đoàn Trường Chuyên;