GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

KDI EDUCATION là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp giải pháp toàn diện về STEAM, bao gồm tư vấn thiết kế, trang thiết bị phòng LAB, đào tạo giáo viên và cung cấp trọn gói chương trình giảng dạy cho các trường phổ thông. Được thành lập từ năm 2017 với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại Giao Israel, KDI Education là đơn vị hàng đầu Việt Nam về triển khai giáo dục STEM cho trường phổ thông với 200 Không Gian Sáng Chế, hơn 100.000 học sinh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Quảng Ninh”

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tham gia giảng dạy, trợ giảng các môn học STEM (Dự án sáng chế, Lập trình Scratch, Python, Robotics, Tự động hóa với Arduino…) theo chương trình, giáo án của Công ty cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường học.
  • Tham gia phát triển giáo trình, giáo án giảng dạy, các sản phẩm dự án mẫu các môn học STEM.
  • Lên kế hoạch, chuẩn bị dụng cụ đầy đủ cho buổi học được phân công.
  • Phối hợp cùng Nhà trường đánh giá kết quả học tập của học sinh
  • Hỗ trợ, tư vấn các nhà trường trong các hoạt động giáo dục STEM (ngày hội STEM, học sinh nghiên cứu khoa học...)
  • Phối hợp với các bộ phận Kinh doanh, Marketing thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh công ty và chương trình giáo dục STEM đến các nhà trường, phụ huynh.
  • Thực hiện các công việc khác về chuyên môn và vận hành theo yêu cầu của cấp quản lý.

CHẾ ĐỘ, QUYỀN LỢI

• Mức lương khởi điểm từ 6.5 - 11 triệu theo kinh nghiệm, năng lực
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định nhà nước (chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, trợ cấp di chuyển…).
  • Được đào tạo về kỹ năng giảng dạy, kỹ năng soạn giáo án, chuyên môn về Giáo dục STEM
  • Được tham gia cộng đồng gần 200 giáo viên trẻ trung, sáng tạo của công ty trên toàn quốc.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6, Sáng thứ 7.
  • Tháng lương thứ 13, các ngày lễ Tết trong năm.
  • 12 ngày nghỉ phép trong năm.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Đại học các ngành Kỹ thuật, Công nghệ và Khoa học tự nhiên, Tiểu học. Ưu tiên tốt nghiệp các trường Sư phạm.
  • Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt.
  • Yêu thích giảng dạy, làm việc với trẻ em.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy STEM là một lợi thế.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Văn phòng công ty (Chi Nhánh Nghệ An) : Số 53, Duy Tân, TP Vinh, Nghệ An
  • Tại các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Vinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ