Ngày 19 tháng 3 năm 2023, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Vinh phát động chương trình "Mỗi thanh niên 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày" với hơn 300 cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên thanh niên toàn trường tham gia.

Hơn 300 cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên thanh niên toàn trường tham gia hưởng ứng chương trình "10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày"

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; cô Lê Thị Như Quỳnh - Giảng viên Khoa Giáo dục Thể chất cùng hơn 300 cán bộ Đoàn - Hội toàn trường tham gia hưởng ứng.

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu phát động tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường kêu gọi các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên, đăng ký tham gia “Mỗi bước chân chúng ta đi, không chỉ giúp nâng cao sức khoẻ, xây dựng môi trường sống lành mạnh, cũng là tinh thần của đoàn viên thanh niên toàn trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, mà còn đồng hành cùng tổ chức Đoàn, Hội trong hành trình chăm lo đời sống tinh thần, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các em thiếu nhi, nhân dân tại các khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa”.

Cô Lê Thị Như Quỳnh - Giảng viên Khoa Giáo dục Thể chất hướng dẫn một số động tác khởi động trước khi hưởng ứng chạy "10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày"

Các cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng cùng cài đặt app STRAVA

Các cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng chương trình tại sân thể dục Trường Đại học Vinh

Tại chương trình các cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng đã cài đặt ứng dụng STRAVA. Thông qua cài đặt ứng dụng STRAVA trên điện thoại, cứ mỗi 1km đi bộ, chạy bộ của vận động viên, Ngân hàng Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào các dân tộc thiểu số.

Tin bài: Văn phòng Đoàn Thanh niên