Tham dự Chương trình có TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; Th.S Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng HCTH; TS. Đậu Đức Anh, Phó Chánh VP Đảng - Hội đồng Trường - Đoàn thể; TS. Thiều Đình Phong, UV BTV Tỉnh Đoàn, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường; đại diện các phòng ban chức năng, trung tâm; các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư các Liên chi đoàn , 52 nữ sinh tiêu biểu được tuyên dương, và hàng trăm sinh viên tham dự.


                                                              Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương


  •                                     BTV Đoàn trường tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức, ĐVTN nữ
                                                 nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đã trở thành thông lệ hàng năm, nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức bình xét, tuyên dương nhằm ghi nhận những kết quả cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, tham gia công tác Đoàn - Hội của nữ học sinh, sinh viên Nhà trường. Các nữ sinh được tuyên dương phải do các Đoàn Viện, Liên chi đoàn tổ chức bình xét, giới thiệu trong đó phải đảm bảo ít nhất một trong các tiêu chí như: đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2019 - 2020, được kết nạp Đảng trong thời gian từ tháng 3/2020 - 2/2021, đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Olympic toàn quốc, học sinh giỏi tỉnh, Quốc gia, Quốc tế, khu vực; có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học tập và rèn luyện tốt...


  •                                        Th.S Nguyễn Hồng Soa và TS. Thiều Đình Phong 
  •                                       trao tặng Danh hiệu "Nữ sinh tiêu biểu" năm 2021
  • Xin được chúc mừng 98 nữ sinh được tuyên dương trong Lễ tuyên dương Nữ sinh tiêu biểu, chúc các bạn tiếp tục tỏa sáng và lan tỏa những thành tích, là tấm gương để các bạn nữ sinh nói riêng và học sinh, sinh viên, học viên toàn trường nói chung noi theo, xứng đáng với 8 chữ vàng của sinh viên trường Đại học Vinh: "Bản lĩnh, Trí tuệ, Văn minh, Tình nguyện".
  • Tin bài: VP Đoàn Thanh niên