Tham dự buổi workshop có diễn giả Nghiêm Tiến Viễn - Co-Founder Công ty cổ phần Công nghệ GoStream; ThS. Nguyễn Thái Dũng - UV Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Đoàn Minh Trang - Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các thí sinh tham dự Vòng chung kết cuộc thi “Flag Up - Tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp năm 2024”, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt, ĐVTN trong toàn trường.

Poster tuyên truyền về chương trình

Tại buổi worshop, diễn giả Nghiêm Tiến Viễn - Co-Founder Công ty cổ phần Công nghệ GoStream đã chia sẻ thông tin nhiều nội dung quan trọng, thiết thực, bổ ích như: giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số, mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, tính cấp thiết của chuyển đổi số; vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số, tham gia tổ công nghệ số. Bên cạnh đó, đại biểu còn được hướng dẫn các kỹ năng về chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội hiện nay; kỹ năng sử dụng Internet, mạng xã hội cho đoàn viên, thanh niên…

Toàn cảnh buổi worshop

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về công nghệ, kỹ năng chuyển đổi số cho cán bộ Đoàn các cấp, nhận thức đúng và đủ về các lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số; tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, Nhà nước về chuyển đổi số; nâng cao kỹ năng chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội. Tạo môi trường thuận lợi để Đoàn viên thanh niên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của sinh viên Nhà trường.

Tin bài: Văn phòng Đoàn Thanh niên