Đến dự với buổi lễ, về phía Tỉnh Đoàn Nghệ An có Đồng chí Đinh Xuân Tuấn, Phó Trưởng ban TTN Trường học; Về phía lãnh đạo Huyện Nghi Lộc có Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc; Về phía Trường Đại học Vinh có Đồng chí Nguyễn Hồng Soa, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Trưởng Phòng HCTH, Đồng chí Thiều Đình Phong, UVBCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn trường. Về phía xã Nghi Mỹ có Đồng chí Nguyễn Thế Bân - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã và các ĐVTN xã Nghi Mỹ.

• Đại biểu tham dự buổi lễ

• TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ bàn giao công trình

Sau gần một tháng triển khai và thực hiện, công trình “Thắp sáng đường quê” từ quốc lộ 48 E vào UBND xã Nghi Mỹ đã hoàn thành với tổng chiều dài hơn 1km với 38 cột đèn, bóng đèn và giá cờ, sử dụng năng lượng mặt trời với tổng giá trị công trình là 150.000.000 đồng. Công trình chính thức được đưa vào sử dụng từ 29/4/2021.

Sau buổi lễ bàn giao công trình, là trận giao lưu bóng chuyền giữa Đoàn Trường Đại học Vinh và Tuổi trẻ Nghi Lộc.

Một số hình ảnh đã được ghi lại:

Tin bài: VP Đoàn TN.