Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Anh Vũ - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Thể chất; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Bí thư Chi đoàn Cán bộ phòng ban, Chuyên viên Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể; đồng chí Nguyễn Nguyệt Anh - Uỷ viên BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đồng chí Hoàng Đình Khánh - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên, cùng các đồng chí BCH Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, các đồng chí Bí thư chi đoàn, Đảng viên là sinh viên toàn trường cùng tham gia hưởng ứng.
Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, đoàn viên thanh niên toàn trường đã tải ứng dụng Strava sau đó truy cập và đi bộ, chạy bộ. Bằng nhiều hình thức phong phú đa dạng, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức chạy việt giã thi đua giữa các đoàn viên thanh niên trong toàn trường và trao những phần quà ý nghĩa đến đoàn viên thanh niên.
Chương trình có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm khích lệ, cổ vũ tinh thần rèn luyện sức khỏe đồng thời phát huy xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, hội viên, thanh niên. Mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, đoàn viên thanh niên sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng 16 công trình Nhà văn hóa cộng đồng, với trị giá 01 tỷ đồng/nhà, chương trình sẽ diễn ra từ 03/6 đến ngày 25/6/2023.
Các bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên, học sinh có thể đăng ký tham gia Chương trình bằng cách tải ứng dụng Strava sau đó truy cập đường link dưới đây và làm theo hướng dẫn: https://www.sacombankrunnersclub.com/.../nhung-buoc-chan...

Một số hình ảnh tại chương trình:

Văn phòng ĐTN