Sau 5 ngày khởi tranh, giải bóng đá Trường Đại học Vinh mở rộng đã thành công tốt đẹp. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất (sân bãi, y tế, an ninh trật tự…), tổ chức, điều hành giải đấu (trọng tài, các đội bóng tham gia…) được thực hiện chu đáo, nghiêm túc, đảm bảo đúng yêu cầu và Điều lệ của Giải đấu. Các trận đấu từ vòng bảng đến bán kết, chung kết đều thu hút đông đảo HSSV, khán giả của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Trường Đại học Vinh đến theo dõi, cổ vũ cho các đội thi đấu. Trận chung kết giữa hai đội tuyển của Trường Đại học Vinh và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra gay cấn, hấp dẫn thu hút gần 1.000 cổ động viên theo dõi, cổ vũ.

Kết quả của giải đấu như sau: Giải Nhất: Đội bóng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; Giải Nhì: Đội bóng Trường Đại học Vinh; đồng giải Ba thuộc về 2 trường: Đại học Y Khoa Vinh và Đại học Kinh tế Nghệ An. Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Út Thành của Trường Đại học Vinh.

Thành công của Giải bóng đá Trường Đại học Vinh mở rộng năm 2015 đã góp phần tạo sân chơi bổ ích thu hút ĐVTN tham gia nâng cao thể lực, sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Một số hình ảnh của trận Chung kết và lễ trao giải

Hai đội làm thủ tục ra sân

Mặc dù tấn công nhiều nhưng bàn thắng vẫn không đến với đội tuyển Trường Đại học Vinh

Đồng chí Nguyễn Anh Chương - Bí thư Đoàn trường trao giải Phong cách và giải Vua phá lưới