✔️Đầu tiên, xin chúc mừng các bạn đã trở thành Tân sinh viên của Trường Đại học Vinh - Vinh University 🎉🎉🎉🎉
✔️Để chào đón các bạn tân sinh viên, Đoàn Trường Đại học Vinh - Hội sinh viên trường đại học Vinh đã có một chuỗi các hoạt động dành riêng cho các bạn xuyên suốt 4 ngày. Cụ thể như sau:
📌 Ngày 17/9/2021: “ Khát vọng trẻ - Tìm hiểu tổ chức Đoàn, Đoàn trường và các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc “
📌 Ngày 20/9/2021: “ Hành trình bồ câu trắng - Tìm hiểu tổ chức Hội và triển khai cuộc thi viết Touching your emotion 2021“
📌 Ngày 21/9/2021: Triển khai cuộc thi Nét đẹp Tân sinh viên và sáng tác cuộc thi video clip Truyền thông phòng chống Covid “ bình mình của cuộc sống bình thường “
📌 Ngày 22/9/2021: Talk show “ La bàn - bí kíp dành cho Tân sinh viên “
✔️Để đảm bảo an toàn cũng như thực hiện đúng phòng chống dịch covid thì các hoạt động đều được tổ chức Online nên các bạn đừng ngần ngại mà bỏ qua nhé, hãy tải Teams về và gặp gỡ nhau thôi. Sẽ có những điều “ thú vị “ và bổ ích dành riêng cho các bạn. 😍😍😍
🔔 Thời gian : Các buổi sáng từ 8h00 (Lưu ý vào sớm hơn 15 phút các bạn Tân sinh viên nhé).