Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật Xanh” với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên tại khuôn viên Trường Đại học Vinh cơ sở 1 và cơ sở 2.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên toàn trường đã quét dọn, nhổ cỏ, vệ sinh khu vực sân trường, xung quanh trường, các bồn hoa, cây cảnh, thu gom rác tập trung lại một chỗ;… tại các trục đường ký túc xá sinh viên, nhà thi đấu, khuôn viên sau các toà nhà.

Đoàn viên thanh niên toàn trường tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày Chủ nhât Xanh"

“Ngày Chủ nhật Xanh” là hoạt động thường niên trong chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên Trường Đại học Vinh. Chương trình giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần xung kích tự giác, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong giữ gìn vệ sinh chung, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng môi trường học đường làm việc, xanh, sạch, đẹp.

Tin bài: Văn phòng Đoàn Thanh niên