Tham dự tại đêm chung kết có sự hiện diện của Ông Nguyễn Viết Hùng - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Nghệ An; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Trưởng Phòng Công tác Chính trị - Học sinh sinh viên; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế; ThS. Nguyễn Thái Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Nguyệt Anh - Uỷ viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành các Đoàn trường thuộc, Đoàn viện, Liên chi đoàn; Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên các Trường thuộc, Liên chi Hội Sinh các Khoa, Viện; cùng 200 ĐVTN tiêu biểu của các Trường thuộc, Khoa, Viện trong toàn trường.

òng Chung kết Cuộc thi Flag Up đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đồng hành của 5 vị Ban giám khảo có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp: Ông Nguyễn Viết Hùng - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Nghệ An; Anh Nghiêm Tiến Viễn - Co-Founder Công ty cổ phần Công nghệ GoStream; ThS. Hoàng Thị Thuý Vân - Cố vấn khởi nghiệp - Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; TS. Lê Vũ Sao Mai - Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Kinh tế; TS. Lê Thị Mỹ Châu - Trưởng bộ môn Công nghệ Thực phẩm - Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường.

Cuộc thi đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều sự trải nghiệm mới mẻ, qua cuộc thi đã khơi dậy khát vọng khởi nghiệp trong Sinh viên với mong muốn: “Mỗi Sinh viên một ý tưởng khởi nghiệp”. Ban Tổ chức đã cùng Khách mời, Ban Giáo khảo tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm dự án khởi nghiệp và đánh giá cao công tác chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và công phu của các đội thi. Tại đêm Chung kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội thi.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm nhũng ý tưởng dự án, khởi nghiệp, giúp đoàn viên thanh niên bày tỏ nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, trọng tâm là những ý tưởng, mô hình, cơ hội, điều kiện khởi nghiệp trong ĐVTN. Thông qua cuộc thi thúc đẩy hỗ trợ hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên; cung cấp kiến thức khởi nghiệp, tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH CHOOIG K CUÃC'

Có thể là hình ảnh về 7 người

Có thể là hình ảnh về 6 người

Có thể là hình ảnh về 7 người