TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

Thành phố Vinh, ngày 01 tháng 12 năm 2014

Tổ chức tuyên dương điển hình ĐVTN tôn giáo năm 2014

-------------------

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên dương điển hình ĐVTN tôn giáo năm 2014 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Gặp gỡ, tuyên dương các gương điển hình ĐVTN tôn giáo đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, tham gia công tác Đoàn – Hội của Nhà trường.

- Là hoạt động chào mừng Lễ giáng sinh năm 2014 và đón chào năm mới 2015.

- Hoạt động được tổ chức đảm bảo tính nghiêm túc, có chất lượng, tạo ấn tượng tốt trong ĐVTN.

II. THÀNH PHẦN THAM GIA

1. Tất cả ĐVTN tôn giáo đang học tập tại trường.

2. ĐVTN tôn giáo được tuyên dương.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Tuyên dương, trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho ĐVTN tôn giáo đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, tham gia công tác Đoàn – Hội của Nhà trường.

- Phát biểu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

- Phát biểu của đại diện ĐVTN tôn giáo đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

- Chương trình giao lưu văn nghệ gồm các tiết mục của Đội Văn nghệ xung kích Đoàn trường và các liên chi đoàn.

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Lễ tuyên dương điển hình ĐVTN tôn giáo năm 2014 được tổ chức từ 19h00’ ngày 19/12/2014 (Tối Thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Vinh.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai rộng rãi trong đoàn viên thanh niên, phối hợp với các phòng ban chức năng, khoa đào tạo để tổ chức tốt chương trình.

2. Các liên chi đoàn, Đoàn Trường THPT Chuyên:

- Tổ chức xét chọn, lập danh sách từ 01 đến 03 ĐVTN tôn giáo đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, công tác Đoàn – Hội đề nghị khen thưởng. Hồ sơ gửi về Văn phòng Đoàn trường trước 10h00’ ngày 15/12/2014 (Sáng Thứ Hai).

- Thông báo cho tất cả ĐVTN tôn giáo của khoa tham gia Lễ tuyên dương đầy đủ, đúng giờ.

- Các LCĐ: Giáo dục, Kinh tế, Luật, Địa lý – QLTN, SP Ngoại ngữ, SP Toán, Sinh học chuẩn bị 01 tiết mục văn nghệ có chất lượng (không phải là đơn ca) tham gia tại Lễ tuyên dương.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giao lưu văn nghệ và tuyên dương điển hình ĐVTN tôn giáo năm 2014, Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu các Liên chi đoàn và Đoàn Trường THPT Chuyên nghiêm túc thực hiện các nội dung theo kế hoạch.

Nơi nhận:

- TT, Ban T.học tỉnh Đoàn (b/c);

- Đảng uỷ, BGH Nhà trường (b/c);

- Các đơn vị liên quan (p/h);

- Đoàn Trường THPT Chuyên (t/h);

- Các LCĐ (t/h),

- Website,

- Lưu VP.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG