ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Nghệ An, ngày  22 tháng 4 năm 2013

Tổ chức Liên hoan nghệ thuật tháng Năm - 2013
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2012 - 2013, Đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Liên hoan nghệ thuật tháng Năm - 2013.
            1. Mục đích, yêu cầu
- Là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2013), chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2015.
- Trình diễn trong Liên hoan là các tác phẩm ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; hát về thầy, cô, mái trường; nhất thiết phải có tiết mục ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và hát về Đảng.
2. Thể loại tiết mục tham gia Liên hoan
- Đơn ca; song ca, tam ca, tốp ca; múa, hát múa.
- Khuyến khích các tiết mục hát múa phụ hoạ có dàn dựng.
3. Yêu cầu về tiết mục và chương trình
Mỗi đơn vị chuẩn bị một chương trình trọn vẹn có chủ đề để tham gia Liên hoan với thời gian từ 15 - 25 phút (tương đương 3 - 5 tiết mục), trong đó phải có ít nhất một tiết mục múa, một tiết mục hát múa, đơn ca, song ca, tốp ca. Thời gian biểu diễn liên tục và được tính từ khi người dẫn chương trình bắt đầu giới thiệu phần biểu diễn của đơn vị.
Không tính điểm toàn đoàn và không trao giải tập thể đối với các chương trình lấy các tiết mục từ các chi đoàn gửi lên.
4. Lịch trình thời gian và địa điểm tổ chức Liên hoan
            - Các đơn vị tổ chức tập luyện từ 23/4 đến 10/5/2013.
            - Ghép nhạc, chạy chương trình: 11, 12/5/2013 (thứ Bảy, Chủ Nhật).
            - Tổ chức Liên hoan vào các tối 16, 17, 18/5/2013 (thứ Năm, Sáu, Bảy).
            - Tổng kết và trao các giải thưởng tại Hội nghị cán bộ Đoàn, Hội toàn trường phiên tháng 6/2013.
            5. Giải thưởng
            Ban Tổ chức tặng thưởng tiết mục xuất sắc theo các thể loại, tặng cờ và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Liên hoan.
            6. Tổ chức thực hiện
            - Ban Thường vụ Đoàn trường thành lập Ban Tổ chức, mời Ban Giám khảo, tổ chức bốc thăm phân bảng biểu diễn cho các đơn vị trước ngày 12/5/2013; mời Đoàn Lưu học sinh tham gia Liên hoan và tổ chức các hoạt động của Liên hoan theo đúng lịch trình đã định.
            - Các liên chi đoàn, Đoàn Trường THPT Chuyên, Trường Mầm non thực hành, Đoàn Lưu học sinh thành lập đội văn nghệ, tổ chức tập luyện nghiêm túc, bài bản, tham gia ghép nhạc, chạy chương trình và tham gia Liên hoan theo đúng lịch trình của Ban Tổ chức sắp xếp.

Nhận được kế hoạch này, yêu cầu Bí thư các Liên chi đoàn, Đoàn Trường THPT Chuyên, Trường Mầm non thực hành, Đoàn Lưu học sinh khẩn trương triển khai, thực hiện để Liên hoan được tổ chức thành công tốt đẹp.

Nơi nhận:
- Đảng uỷ, BGH (b/c);