TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

Số: 09-KH/ĐTN

Thành phố Vinh, ngày 03 tháng 3 năm 2014

Tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2014

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2014, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), hưởng ứng “Năm Thanh niên tình nguyện” 2014, kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2014.

I. Mục đích, yêu cầu

- Đẩy mạnh thực hiện phong trào "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", xây dựng nếp sống văn hoá và nâng cao đời sống tinh thần trong đoàn viên thanh niên.

- Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2014 phải được tổ chức gọn nhẹ, an toàn, tiết kiệm và thiết thực.

II. Các đội tham gia

Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị, các liên chi đoàn thành lập đội tuyển, triển khai tập luyện và đăng ký thi đấu hai nội dung Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ (mỗi đội tuyển đăng ký không quá 12 VĐV). Danh sách đăng ký gửi về Văn phòng Đoàn trường trước 10h00’ngày 07/3/2014 . Liên chi đoàn cử đại diện bốc thăm và chia bảng vào lúc 17h00’ ngày 07/3/2014 (Chiều Thứ Sáu) tại Phòng họp nhà A0.

III. Thời gian, địa điểm thi đấu

- Thời gian: Ban Tổ chức sẽ thông báo lịch thi đấu cụ thể sau khi bốc thăm chia bảng. Khai mạc vào lúc 19h00’, ngày 11/3/2014 (Tối thứ Ba).

- Lễ khai mạc, bế mạc và các trận đấu sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT và sân vận động của trường.

IV. Thể thức thi đấu

- Các đội bốc thăm chia bảng, thi đấu theo Điều lệ quy định.

V. Công tác chuẩn bị

- Các liên chi đoàn khẩn trương thành lập các đội bóng, cử người phụ trách, đăng ký, tổ chức luyện tập nghiêm túc để tham gia giải.

- Đoàn trường thành lập Ban tổ chức, chuẩn bị sân bãi, mời trọng tài, kinh phí tổ chức và giải thưởng.

# Các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức và chuyên môn, Ban Tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ trong Điều lệ giải.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2014. Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu các liên chi đoàn khẩn trương thành lập và tổ chức cho các đội bóng tích cực luyện tập để tham gia giải đấu đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:

- Tỉnh Đoàn (b/c),

- Đảng uỷ, BGH (b/c),

- Hội SV trường (p/h),

- Các đơn vị liên quan (p/h),

- Các liên chi đoàn (t/h),

- Lưu VP.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

TS. Nguyễn Anh Chương

Điều lệ và mẫu danh sách đính kèm:

Điều lệ.doc

Mẫu đăng ký.doc