Những phần quà được Đoàn Trường Đại học Vinh gửi đến Thành phố Hồ Chí Minh
Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trên tinh thần tương thân tương ái, đồng bào hỗ trợ đồng bào, Đoàn trường Đại học Vinh sau khi khi nhận được lời vận động hưởng ứng đã cùng Đội sinh viên tình nguyện Sản xuất, lắp đặt điểm rửa tay sát khuẩn tự động tự tay pha chết 40l dung dich rửa tay sát khuẩn để gửi đến Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn gửi đến Thành phố mang tên Bác 6 thùng lương khô và 1 thùng (50 hộp) khẩu trang y tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Giang - Phó bí thư Đoàn Trường cùng các SVTN chuẩn bị công tác vận chuyển ủng hộ

Những món quà tuy không quá lớn nhưng lại mang trong đó ý nghĩa nhân văn và cao cả của Trường Đại học Vinh gửi đến những đồng bào đang chịu khó khăn lớn vì dịch bệnh. Hi vọng với những nỗ lực của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói chung, Việt Nam sẽ nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, tạo điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Xây dựng Việt nam sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ đã từng mong ước.

Tin bài: VP Đoàn Trường