Buổi sinh hoạt diễn ra tại hội trưởng Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh Vinh, với sự tham gia của 150 bạn đoàn viên đến từ Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Đoàn viện Kỹ thuật công nghệ, Liên chi đoàn khoa Giáo dục quốc phòng và LCĐ khoa Kinh tế, dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Thị Thu Dung – Bí thư Đoàn viện Nông nghiệp và Tài nguyên, đồng chí Nguyễn Minh Quyết – Bí thư Liên chi đoàn khoa Giáo dục quốc phòng.


  • Đ/c Nguyễn Minh Quyết - Bí thư LCĐ khoa GDQP khai mạc buổi sinh hoạt

Ban tổ chức đã có các câu hỏi đố vui nhằm giúp các bạn ôn lại cũng như hiểu thêm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn, rất nhiều cánh tay của các bạn đoàn viên xung phong để tham gia trả lời các câu hỏi và được nhận những phần quà nhỏ cho những đáp án chính xác. Thông qua hoạt động này đã cho thấy, các bạn đoàn viên, sinh viên Đại học Vinh có kiến thức tốt về những vấn đề cơ bản trong lịch sử thành lập và phát triển của tổ chức Đoàn, về Đoàn ca, huy hiệu đoàn cũng như những tấm gương đoàn viên tiêu biểu, về cơ cấu, tổ chức đoàn các cấp hiện nay.
  • ĐVTN tham gia trả lời những câu hỏi của BTC
  • Cũng tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đoàn viên đã cùng nhau hát vang ca khúc “Thanh niên làm theo lời Bác” và “Nối vòng tay lớn”, những bài hát quen thuộc trong các buổi sinh hoạt, trong các hoạt động đoàn. Thông qua các nội dung trong buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên, sinh viên đang tham gia kỳ học Giáo dục quốc phòng của LCĐ khoa Kinh tế, Đoàn viện Kỹ thuật công nghệ có cơ hội giao lưu, làm quen với đoàn viên, sinh viên của 2 đơn vị đoàn viện, liên chi đoàn tại cơ sở 2 của trường.

  • Buổi sinh hoạt đã thực sự lan tỏa trong đoàn viên sinh viên tinh thần Tháng Thanh niên 2021 sôi nổi, thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, càng vững tin xây đắp lý tưởng, khát vọng vươn đến những tầm cao mới trong học tập, NCKH, khởi nghiệp, lập nghiệp xây dựng đất nước.

  • Toàn cảnh buổi sinh hoạt toàn đoàn

  • Tin bài: VP Đoàn TN: Ảnh: ĐV NN&TN.