Các đại biểu tham dự chương trình. 

Tại đêm chung kết, 4 đội chơi cùng nhau thi tài qua 4 phần thi gay cấn: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Với hình thức thi đa dạng, kết hợp giữa trắc nghiệm trực tuyến và trải nghiệm thực tế của các thí sinh, cùng nội dung phong phú đã tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn qua từng vòng thi.


                Thành đoàn Vinh, Đại học Vinh, Hưng Nguyên và Đoàn Khối CCQ tỉnh đã xuất sắc vượt qua 8 đội chơi tranh tài ở vòng đấu loại. 
Bên cạnh việc làm chủ và sử dụng thành thạo tiếng Anh, thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội phát huy tối đa khả năng ứng biến, kỹ năng làm việc nhóm và xử lý tình huống - đây là những yếu tố cần thiết cho học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trong hội nhập quốc tế.

                           Phần giao lưu khán giả được đông đảo các bạn tham gia. 
“Cuộc thi Olympic tiếng Anh tỉnh Nghệ An năm 2018” lần đầu tiên được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức là sân chơi bổ ích, góp phần tạo ra phong trào học tiếng Anh lan tỏa, rộng khắp, thay đổi nhận thức của giới trẻ trong việc sử dụng và học tập tiếng Anh.

                         Đội trường Đại học Vinh giành giải Nhất Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm 2018. Ảnh: Phương Thúy
Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Đại học Vinh, giải Nhì cho đội Thành phố Vinh, giải Ba cho đội Đoàn Khối CCQ tỉnh và Hưng Nguyên; trao học bổng cho 8 đội còn lại.