Nhằm hưởng ứng  với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường”. Sáng ngày 3/11/2019 tại Trại Mặn Lợ xã Nghi Xuân, tuổi trẻ trường Đại học Vinh đã tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” với các phần việc, hoạt động cụ thể. Tổ chức trồng cây xanh khu vực khuôn viên trại Mặn, phát quang, nhặt rác, làm sạch môi trường. Đặc biệt làm sạch khu vực ven biển, lối đường, góp phần tạo cảnh quan thoáng mát, sạch sẽ trên những đường làng, ngõ xóm luôn đảm bảo sáng, xanh, đẹp.

Bên cạnh đó, tuổi trẻ Nhà trường đã có hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Đội tuyển bóng chuyền nam và nữ của 2 đơn vị đã có những giây phút thi đấu sôi nổi, đẹp mắt, cống hiến cho bà con, nhân dân, ĐVTN những khoảnh khắc đẹp. Góp phần nâng cao chất lượng sống, thúc đẩy tinh thần thể thao, luyện tập bảo vệ sức khoẻ.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của hoạt động ý nghĩa này:

Trận giao lưu bóng chuyền giữa đội tuyển nam và nữ của 2 đơn vị diễn ra rất sôi nổi và kịch tính

Tin bài: Đoàn TN Ảnh: CCV