Bạn cần hỗ trợ?
Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024
09:20 07/11/2020

Hội nghị cán bộ Đoàn - Hội phiên tháng 11 năm học 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2020 - 2021, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên, công tác Hội và Phong trào sinh viên tháng 10. Triển khai Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên (PTTN), công tác Hội và Phong trào sinh viên (PTSV) tháng 11 năm 2020.

Tham dự và điều hành hội nghị gồm có TS. Thiều Đình Phong, UV BTV Tỉnh Đoàn, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường. Thành phần tham dự gồm có Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XXX, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường khóa XI, Ban Chấp hành Đoàn các Viện, liên chi đoàn, Ban Chấp hành các liên chi hội, Bí thư các chi đoàn trực thuộc, Bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng, lớp trưởng các lớp sinh viên, toàn thể các Đội viên trực thuộc CLB, Đội, Nhóm Đoàn trường và Hội Sinh viên trường.

Hội nghị đã lắng nghe nhiều đóng góp chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn và những đề xuất từ các cán bộ Đoàn - Hội và tại hội nghị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường đã tiến hành trao Công bố xếp loại và trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc tháng 10 năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin bài: VP Đoàn TN