Tham dự Hội nghị, về phía tỉnh Đoàn Nghệ An: có sự hiện diện của  Đồng chí Trần Linh, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn Nghệ An; Đồng chí Bùi Hữu Phương, Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Nghệ An;

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Trường, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; TS. Đậu Đức Anh, Phó chánh Văn phòng Đảng Đoàn thể. Và sự có mặt của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXX; các đồng chí là Bí thư các Đoàn Viện, Liên chi Đoàn.

Tại buổi Hội nghị, thay mặt cho BTV Đoàn trường, TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích đã đạt được của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XXX.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Vinh khóa XXX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tiến hành biểu quyết đồng ý cho 20 đồng chí xin rút ra khỏi BCH do đã tốt nghiệp ra trường hoặc chuyển vị trí công tác không gắn với công tác Đoàn; Lấy phiếu tín nhiệm 20 đồng chí được giới thiệu vào danh sách bầu bổ sung Ban chấp hành và 03 đồng chí được giới thiệu bầu bổ sung Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Với lực lượng ngày càng được trẻ hóa và có trình độ cao, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Vinh sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, sinh viên đưa tuổi trẻ Trường Đại học Vinh luôn là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Tin bài: Đoàn Thanh niên