Các em học sinh đã được hướng dẫn tham quan các khu giảng đường, khu nhà Điều hành, Hội trường A, các phòng thí nghiệm, nhà thực hành, ký túc xá, nhà thi đấu... với nhiều trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, các em còn được tham quan nhà truyền thống, được giới thiệu về các ngành nghề đang được đào tạo tại trường cũng như quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường.

Chương trình tham quan hướng nghiệp tại Trường Đại Vinh khép lại với niềm hân hoan của các em học sinh khi lần đầu tiên được hòa mình vào không gian của một ngôi trường trọng điểm quốc gia. Các em rất ấn tượng về con người, cơ sở vật chất cũng như quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Vinh. Chương trình là một hoạt động mang tính xã hội thiết thực, giúp học sinh có thêm thông tin và trải nghiệm thực tế về môi trường học tập ở bậc đại học, về những ngành nghề mà mình yêu thích, củng cố niềm tin, nghị lực cũng như trang bị cơ sở cho việc lựa chọn nghề nghiệp, trường đại học phù hợp trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

các bạn đội viên Đội SVTN Quốc tế tham gia hướng dẫn các bạn học sinh tham quan

TS. Thiều Đình Phong, UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu và giới thiệu về trường Đại học Vinh

`

Đoàn học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Nhân Tông (Quảng Ninh)  tham quan khuôn viên trường và chụp ảnh tại trường Đại học Vinh

Tin bài: VP Đoàn trường

ảnh: Đội SVTN Quốc Tế