Bạn cần hỗ trợ?
Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024
00:46 26/11/2018

Chiều ngày 19/11/2018, Trường Đại học Vinh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và đón nhận các danh hiệu, phần thưởng cao quý. Trong buổi lễ này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước tặng.

Tham dự Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) có đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy Nghệ An; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An; các thầy giáo nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Thường vụ các đoàn thể quần chúng; đại diện các tập thể và cá nhân được tặng thưởng Huân chương lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; Cán bộ, viên chức toàn trường và đại biểu học sinh, sinh viên, học viên.

Đại diện tuổi trẻ, ĐVTN Nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Nhà trường

Trong buổi lễ này, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì và Tập thể  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba , ngoài ra còn có 3 cá nhân được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Đ/c Thái Thanh Quý trao tặng Huân Chương Lao động Hạng Ba cho BTV Đoàn trường

Tin bài và ảnh: website Trường Đại học Vinh, baonghean.vn

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ, sinh viên