Cuộc thi nhằm hưởng ứng phong trào khởi nghiệp trong toàn quốc; cụ thể hóa các kế hoạch, nội dung công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn trường, đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp sáng tạo, và đặc biệt là hướng tới chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

ThS. Nguyễn Thái Dũng - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Trải qua nhiều vòng thi, 15 nhóm tác giả xuất sắc vượt qua hàng trăm ý tưởng, dự án khác ở các vòng loại để góp mặt trong đêm thi Chung kết. Tại đêm thi, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày, trả lời và được Hội đồng Giám khảo đánh giá rất cao. Các thí sinh cũng đã nhận được những bổ sung, góp ý để hoàn thiện và phát triển dự án đến từ Hội đồng Giám khảo.

Hội đồng Giám khảo:
1. TS. Lê Vũ Sao Mai, Trưởng khoa Kinh tế, Trường Kinh tế, Trưởng BGK
2. ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ HTSV & QHDN, thành viên BGK
3. TS. Lê Thị Mỹ Châu, Giảng viên Viện Công nghệ Hoá sinh & Môi trường, thành viên  BGK
4. TS. Trần Quang Bách, Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Kinh tế, thành viên  BGK
5. ThS. Hoàng Thị Thúy Vân, Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Kinh Tế, thành viên BGK

Sản phẩm Sữa chua nếp cẩm (Dự án xây dựng mô hình chuỗi giá trị sản xuất và chế biến gạo nếp cẩm theo tiêu chuẩn VietGAP)

Dự án "Rượu hoa quả ít độ, không độ" của tác giả Nguyễn Cao Trần Phương

BTC, Hội đồng Giám khảo và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố tại fanpge Đoàn trường Đại học Vinh và trao giải trang trọng tại Hội nghị tổng kết và trao thưởng Tháng Thanh niên năm 2022.

Tin bài: Văn phòng Đoàn Thanh niên